สูตรน้ำผักนี้ทำสนุกมาก มีสีสันสดใสและเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่ดีต่อระบบกล้ามเนื้อของคุณ

เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพที่สนับสนุนสุขภาพกล้ามเนื้อโดยรวม ให้สารอาหารที่จำเป็นสำหรับความแข็งแรง ความทนทาน และการฟื้นตัว การดื่มน้ำผักสูตรนี้เป็นประจำจะช่วยรักษาการทำงานและประสิทธิภาพของกล้ามเนื้อให้ดีเยี่ยม ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬาหรือเพียงแค่ต้องการรักษาความแข็งแรงและมีพลัง

รสชาติ

รสชาติค่อนข้างเป็นกลาง หวานเล็กน้อยและมีกลิ่นดิน

ส่วนผสม

บีทรูท 2 หัว

พริกหวานสีแดง 3 เม็ด

ถั่วงอก 250 กรัม

เวลาในการคั้น: 6 นาที

ปริมาณน้ำผลไม้: 700 มล.

เสิร์ฟ: 3 ที่

 

การเตรียม บีทรูท

หั่นครึ่งแล้วหั่นเป็นสี่ส่วน หั่นแต่ละครึ่งเป็นชิ้นบาง ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการคั้น คั้นพร้อมเปลือก (คุณสามารถคั้นใบและลำต้นได้ด้วยหากมี) พริกหวาน

เอาก้านสีเขียวออก หั่นครึ่งหรือหั่นเป็นสี่ส่วนเพื่อให้พอดีกับช่องกว้าง เอาเมล็ดส่วนเกินออก (คุณสามารถคั้นเมล็ดได้) ถั่วงอก

คั้นทั้งต้นเป็นกำมือ วิธีการคั้นเย็น เริ่มทำน้ำผลไม้สูตรนี้ด้วยการคั้นถั่วงอก ใส่ถั่วงอกลงในเครื่องคั้นเป็นกำมือทีละกำมือ อย่าใส่เกินกำหนด

จากนั้นใส่พริกหวานทีละครึ่งหรือทีละชิ้น

สุดท้ายคั้นบีทรูทที่หั่นเป็นชิ้น ฉันชอบใส่ประมาณครั้งละ 1/4 ส่วน

การจัดเรียง AUTO10: ถั่วงอก, พริกหวาน, บีทรูท

เคล็ดลับ: ถั่วงอกไม่คงทน ดังนั้นควรคั้นทันทีหลังจากซื้อ หากต้องการเก็บไว้ได้นานถึง 5 วัน ให้ล้างด้วยน้ำเย็น เช็ดให้แห้งด้วยกระดาษทิชชู่ และใส่ในภาชนะปิดสนิทที่มีกระดาษทิชชูรองเพิ่มเติม

มาชมวิธีทำสูตรนี้โดยเชฟมืออาชีพ Gary Dowse กันเถอะ

 

Gary Dowse

เชฟน้ำผลไม้มืออาชีพ, Kuvings Australia Gary เป็นคนที่มีพลังในโลกของการคั้นน้ำผลไม้และโภชนาการจากพืช มีความกระตือรือร้นในด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ไม่เปลี่ยนแปลง เขาได้รับใบรับรองในการรักษาด้วยน้ำผลไม้ธรรมชาติและโภชนาการจากพืชทั้งหมด

เกอร์รี่เป็นผู้ศึกษาที่มุ่งมั่น ทำให้บุคคลสามารถเอื้อมสร้างประสิทธิภาพที่มีผลมาจากการคั้นน้ำผลไม้และการรับประทานอาหารจากพืช เขาสร้างหนังสือที่ให้แสงสว่างและคอร์สออนไลน์ที่เต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ

เกอร์รี่เป็นเจ้าของแรงขับเคลื่อนที่มีความคิดในการป้องกันและการรักษาด้วยพลังการรับประทานอาหารที่รวมไปด้วยน้ำผลไม้ที่สดชื่นและอาหารจากพืชทั้งหมด เป้าหมายของเขาคือการปลุกกระตุ้นและนำทางผู้อื่นในการเดินทางสู่สุขภาพและชีวิตอย่างเต็มพิกัด

ติดตาม Gary ทาง FB