คั้นน้ำที่บ้าน
น้ำผลไม้สกัดเย็นทำโดยการคั้นผักและผลไม้ลงในเนื้อเพื่อสกัดน้ำผลไม้
ซึ่งช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการได้มากกว่าวิธีการคั้นน้ำแบบดั้งเดิมถึงห้าเท่า
น้ำผลไม้สกัดเย็นยังปราศจาก สารกันบูด สารให้ความหวานเทียม หรือสีใดๆ อีกด้วย
น้ำผลไม้โฮมเมดปราศจากสารกันบูดและสารปรุงแต่ง ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถเปลี่ยนรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของน้ำผลไม้ได้
น้ำผลไม้จากร้านผ่านการพาสเจอร์ไรส์
ซึ่งเป็นกระบวนการที่ให้ความร้อนน้ำผลไม้เพื่อทำลายแบคทีเรีย
เหมาะสำหรับการเก็บรักษาไว้อย่างคงตัว แต่ความร้อนจากการพาสเจอร์ไรซ์ยังไปฆ่าเอนไซม์ที่เป็นประโยชน์และสารอาหารรอง
(หรือที่รู้จักในชื่อ ไฟโตเคมิคอล)
นมถั่วมีรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ
ซึ่งเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณ นมที่ทำจากอัลมอนด์
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เฮเซลนัท และพีแคน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามินอี และให้ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและโพลีที่ไม่อิ่มตัวที่เป็นมิตรต่อสมอง
แทนที่จะจ่ายค่าน้ำราคาแพงหรืออัลมอนด์ในปริมาณน้อย
เมื่อคุณทำเอง คุณก็รู้ว่าคุณกำลังดื่มอย่างมีคุณภาพ เมื่อทำเครื่องดื่มเอง
คุณจะหลีกเลี่ยงสารเติมแต่ง สารกันบูด และสารเพิ่มความข้นทั้งหมด
และรับประกันว่าคุณจะดื่มมันในขั้นตอนที่บริสุทธิ์ที่สุด