เหตุผลเพิ่มเติมในการคั้นน้ำผลไม้ที่บ้าน

น้ำผลไม้สกัดเย็นทำโดยการคั้นผักและผลไม้ลงในเนื้อเพื่อสกัดน้ำผลไม้
ซึ่งช่วยรักษาคุณค่าทางโภชนาการได้มากกว่าวิธีการคั้นน้ำแบบดั้งเดิมถึงห้าเท่า
น้ำผลไม้สกัดเย็นยังปราศจาก สารกันบูด สารให้ความหวานเทียม หรือสีใดๆ อีกด้วย

น้ำผลไม้โฮมเมดปราศจากสารกันบูดและสารปรุงแต่ง ซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถเปลี่ยนรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการของน้ำผลไม้ได้
น้ำผลไม้จากร้านผ่านการพาสเจอร์ไรส์
ซึ่งเป็นกระบวนการที่ให้ความร้อนน้ำผลไม้เพื่อทำลายแบคทีเรีย
เหมาะสำหรับการเก็บรักษาไว้อย่างคงตัว แต่ความร้อนจากการพาสเจอร์ไรซ์ยังไปฆ่าเอนไซม์ที่เป็นประโยชน์และสารอาหารรอง
(หรือที่รู้จักในชื่อ ไฟโตเคมิคอล)

น้ำผลไม้โฮมเมดสามารถปรับแต่งได้
คุณทราบแน่ชัดว่าส่วนผสมใดบ้างที่เข้าสู่ร่างกายของคุณ
และคุณสามารถสนองความต้องการทางโภชนาการเฉพาะของคุณได้
น้ำผลไม้บรรจุขวดหรือแช่แข็งไม่สามารถเปรียบเทียบกับรสชาติของน้ำคั้นสดได้

ปราศจากสารเติมแต่ง

คุณรู้แน่ชัดว่าคุณกำลังใส่อะไรเข้าไปในร่างกายเมื่อคุณดื่มน้ำผลไม้โฮมเมดและของหวานโฮมเมด
ไม่เติมสีสังเคราะห์ สารกันบูด น้ำตาล หรือน้ำเชื่อมข้าวโพด
ต่างจากน้ำผลไม้และไอศกรีมที่ซื้อจากร้าน

นมถั่วมีรสชาติอร่อยและมีคุณค่าทางโภชนาการ
ซึ่งเป็นเหตุผลเพียงพอที่จะรวมไว้ในอาหารของคุณ นมที่ทำจากอัลมอนด์
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เฮเซลนัท และพีแคน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามินอี และให้ไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและโพลีที่ไม่อิ่มตัวที่เป็นมิตรต่อสมอง

แทนที่จะจ่ายค่าน้ำราคาแพงหรืออัลมอนด์ในปริมาณน้อย
เมื่อคุณทำเอง คุณก็รู้ว่าคุณกำลังดื่มอย่างมีคุณภาพ เมื่อทำเครื่องดื่มเอง
คุณจะหลีกเลี่ยงสารเติมแต่ง สารกันบูด และสารเพิ่มความข้นทั้งหมด
และรับประกันว่าคุณจะดื่มมันในขั้นตอนที่บริสุทธิ์ที่สุด

#ซื้อน้ำผลไม้ให้น้อยลง = ใช้ขวดพลาสติกน้อยลง