คั้นน้ำผลไม้ช้าทั้งหมด

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบช้าทั้ง Kuvings เป็นเครื่องคั้นน้ำผล
ไม้แบบสกัดเย็นแบบบดช้าๆ พร้อมเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบสกรูแนวตั้ง
ด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้ Kuvings คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำผล
ไม้ที่ดีต่อสุขภาพและอุดมด้วยสารอาหารได้!

ให้คุณภาพน้ำผลไม้ที่ดีเยี่ยม

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแรงเหวี่ยง ใช้ใบมีดที่หมุนด้วยความเร็วสูงเพื่อสกัดน้ำผลไม้ออกจากผักและผลไม้ การหมุนด้วยความเร็วสูงทำให้เกิดความร้อนเสียดทาน ซึ่งอาจทำให้คุณค่าทางอาหารของน้ำผลไม้ลดลง

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบช้า ใช้สกรูที่หมุนด้วยความเร็วต่ำเพื่อสกัดน้ำผลไม้ออกจากผักและผลไม้ การสกัดด้วยความเร็วต่ำช่วยลดความร้อนเสียดทานและช่วยให้รักษาคุณค่าทางอาหารของน้ำผลไม้ไว้ได้

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบช้าของ Kuvings เป็นตัวอย่างของเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบช้าที่ได้รับความนิยม เครื่องนี้ใช้สกรูแนวตั้งเพื่อสกัดน้ำผลไม้ สกรูแนวตั้งช่วยให้ส่วนผสมเคลื่อนลงเนื่องจากแรงโน้มถ่วง ซึ่งช่วยให้สกัดน้ำผลไม้ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้ Kuvings คุณสามารถเพลิดเพลินกับน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพและเต็มไปด้วยสารอาหาร!

เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบกดช้าที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบกดช้า Kuvings ใช้เครื่องกดสกรูแนวตั้งเพื่อกดส่วนผสมให้แน่นและลึกขึ้น ทำให้รสชาติและสารอาหารของผลไม้และผักใกล้เคียงกับวัตถุดิบมากขึ้น นอกจากนี้ การเกิดออกซิเดชันที่ต่ำมากช่วยให้วิตามิน เอนไซม์ และสารอาหารยังคงอยู่ สิ่งนี้ทำให้ได้น้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยเป็นพิเศษ คุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบกดช้าสะท้อนให้เห็นในคุณภาพของน้ำผลไม้ ซึ่งดีกว่าเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบแรงเหวี่ยงทั่วไป

ในบรรดารุ่นผลิตภัณฑ์ Kuvings ที่แตกต่างกัน ฉันจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกให้คุณ

REVO830

90mm + 43mm Dual Chute

EVO820

82mm O SHOPE Flip Chute

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ทั้งสองรุ่น EVO820 และ REVO830 มีช่องใส่ส่วนผสมแบบฝาพับ แต่ REVO830 มีช่องเติมที่ใหญ่กว่าเล็กน้อย นอกจากนี้ REVO830 ยังมีช่องเติมแบบตัดอัตโนมัติที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแครอทและขึ้นฉ่าย ซึ่งช่วยให้หั่นส่วนผสมยาวและมีเส้นใยได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ REVO830 ยังมีช่องระบายเยื่อกระดาษและน้ำผลไม้ที่กว้างกว่า ตัวเครื่องที่ใหญ่กว่า และภาชนะน้ำผลไม้และเยื่อกระดาษที่แคบกว่า EVO820

เราขอแนะนำ REVO830!

REVO830 เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทำให้คั้นน้ำได้ง่ายขึ้น

ส่วนผสมขนาดยาว เช่น คื่นฉ่าย แครอท และแตงกวา สามารถใส่ลงในช่องเติมขนาดกว้าง 43 มม. พร้อมฟังก์ชันตัดอัตโนมัติโดยไม่ต้องหั่นก่อน ช่องเติมฟลิปเกตช่องที่สองกว้าง 90 มม. ช่วยให้คั้นน้ำผลไม้ได้ทั้งผล

การออกแบบล้ำสมัยและซับซ้อนทำให้ห้องครัวหรูหราของคุณมีบรรยากาศที่หรูหรา พื้นผิวเคลือบมุกอันละเอียดอ่อนที่ด้านบนของกล่องไม่เพียงแต่มีฟังก์ชันการคั้นน้ำที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นวัตถุที่สวยงามที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านสุนทรียภาพของคุณได้

นอกจากนี้ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Kuvings ทุกเครื่องยังมีฝาปิดที่ปลอดภัย ซึ่งเรียกว่าประตูพลิก ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการคั้นน้ำร่วมกับลูกๆ ของคุณได้

เราขอแนะนำ EVO820!

O-FORM FLIP-GATE ใหม่ O-Shape Flip-Gate เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่กว้างขึ้นใหม่มีช่องป้อนอาหารเพียงช่องเดียวเพื่อการคั้นน้ำได้ง่ายขึ้น

แรงกดที่เกิดขึ้นระหว่างการบดเคี้ยวจะมีการกระจายไปตามนั้น เพิ่มโอกาสที่ส่วนผสมออกฤทธิ์ทางสรีรวิทยาต่างๆ จะยังคงอยู่ในผักและผลไม้ ซึ่งสามารถถูกทำลายได้ด้วยความร้อนและความดัน