เราได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับผลผลิตน้ำผลไม้ และด้วยเหตุผลที่ดีก่อนที่จะลงทุนซื้อเครื่องคั้นน้ำผลไม้คุณภาพสูง คุณต้องแน่ใจว่าคุณจะได้น้ำผลไม้มากที่สุดจากผลิตผลของคุณ
เพื่อแสดงให้เห็นว่าเครื่องคั้นน้ำผลไม้แบบช้าทั้งตัวของ Kuvings สามารถสกัดได้มากเพียงใด เราได้ชั่งน้ำหนัก คั้นน้ำ และวัดผลผลิตของส่วนผสมยอดนิยม 13 รายการ
เครื่องคั้นน้ำบดบดและกดส่วนผสมเพื่อแยกน้ำผลไม้ คล้ายกับวิธีที่เราเคี้ยวอาหาร
โดยปกติแล้วกระบวนการนี้จะได้น้ำผลไม้มากกว่าเครื่องคั้นน้ำแบบแรงเหวี่ยง และทำงานได้เร็วพอๆ กันเพื่อแสดงให้เห็นสิ่งนี้ เรายังวัดด้วยว่าต้องใช้เวลานานเท่าใดในการผลิตน้ำผลไม้ 1 ถ้วย
หมายเหตุ: ผลผลิตน้ำผลไม้จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตผลของคุณ
ผักและผลไม้สดให้ผลผลิตสูงสุด และยังให้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุดอีกด้วย
ในทำนองเดียวกัน ความเร็วในการคั้นน้ำจะแตกต่างกันไปตามขนาดและคุณภาพของส่วนผสม
คั้นส่วนผสมด้วย REVO830

1. คื่นฉ่าย
คื่นฉ่าย 12 ก้าน (แต่ละอันยาว 6 นิ้ว) = น้ำคื่นฉ่าย1 ถ้วยเล็กน้อยผลิตน้ำหนัก: 431ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 3 นาที

2. แอปเปิ้ล
แอปเปิ้ล 1 ¼ = น้ำแอปเปิ้ล1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 390ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 1 นาที 15 วินาที

3. อื่นๆ
1 พวง = น้ำคะน้ามากกว่า 1 ถ้วยเล็กน้อย
ผลิตน้ำหนัก: 454ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 6 นาที

4. ส้ม
ส้มลูกใหญ่ 2 ผล (ปอกเปลือก) = น้ำส้มมากกว่า 1 ถ้วยเล็กน้อย ผลิตน้ำหนัก: 680ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 2 นาที 35 วินาที

5. แครอท
แครอท 11 หัว (แต่ละหัวยาว 7 นิ้วและปอกเปลือกแล้ว) = น้ำแครอท1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 512ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 3 นาที

6. สับปะรด
สับปะรด ½ ลูก (เอาเปลือกออก) = น้ำสับปะรด1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 793ml
เวลาในการคั้นน้ำ: 1 นาที

7. แตงโม
⅛ ของแตงโม(ขนาดกลาง) =น้ำแตงโม 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 113ml
เวลาคั้นน้ำ : 1 นาที และ 20 ที่สอง

8. แตงกวา
1 ⅛ แตงกวา= น้ำแตงกวา 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 335ml
เวลาคั้นน้ำ: 1 นาที และ 10 ที่สอง

9. ลูกพีช
2 ½ ลูกพีช (หลุมลบออก) = น้ำพีช 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 454ml
เวลาคั้นน้ำ: 1 นาที และ 52 ที่สอง

10. มะเขือเทศ
4 มะเขือเทศ Roma =น้ำมะเขือเทศ 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 512ml
เวลาคั้นน้ำ: 1 นาที และ 40 ที่สอง

11. หัวผักกาด
2 ¼ หัวผักกาด = น้ำบีทรูท 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 453ml
เวลาคั้นน้ำ: 2 นาที และ 25 ที่สอง

12. ผักโขม
1 ½ มัดผักโขม= น้ำผักโขม 1 ถ้วยผลิตน้ำหนัก: 426ml
เวลาคั้นน้ำ: 6 นาที และ 15 ที่สอง

13. Ginger
2 ขิงชิ้น= 30ml ขิงยิง
ผลิตน้ำหนัก: 30ml
เวลาคั้นน้ำ: 55 ที่สอง