ทำมัฟฟินผักเพื่อสุขภาพโดยใช้เยื่อผักที่เหลือหลังจากคั้นน้ำ


วัตถุดิบ

กากแครรอท 50 g, กากพริกหยวกเหลือง 50 g, กากหัวหอม 50 g, กากบล็อคโคลี่ 50 g, แป้งทำ Muffin 200 g, ไข่ไก่ 70 g, นม 100 g, เนย 10 g, โรล ชีส 20 g

#TIPเติมมัฟฟินผสมเพียง 70-80% เพื่อทำมัฟฟินรูปโดม

วิธีการ

  1. ผสมเนยนมและไข่ไก่
  2. เพิ่มมัฟฟินมิกซ์ 1 และผสมให้เข้ากัน
  3. เพิ่มผักเยื่อกระดาษลงในแป้งและผสม
  4. ยอดด้วยชีสและอบในเตาอบ

โภชนาการ

มัฟฟินดีสำหรับมื้ออาหาร นอกจากนี้โพแทสเซียมในแครอท และผักอื่น ๆ ช่วยในการระบายของเสียและโซเดียมส่วนเกินในเลือดและลดความดันโลหิตสูง

เสิร์ฟต่อคน

2~3

แคลอรี่(cal)

1073 Cal

ความจุ(ml)

2~3

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!