น้ำผลไม้สีเขียวฤดูร้อน
น้ำสับปะรดยี่หร่า
สูตรน้ำผลไม้สีเขียวที่สดชื่นและหวานนี้ไม่เพียงแต่มีรสชาติอร่อยเท่านั้น แต่ยังอัดแน่นไปด้วยสารอาหารเพื่อสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงอีกด้วย
ขอให้มีฤดูร้อนที่มีรสชาติด้วยน้ำผลไม้ที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นภายใต้แสงแดดอย่างแน่นอน!
ระดับประสบการณ์: ระดับกลาง
วัตถุดิบ
- สับปะรด 1 ลูก
- 1 หลอดยี่หร่าและผักใบเขียว
- แอปเปิ้ล Granny Smith 5 ผล
- 2 แตงกวาอังกฤษ
- ทาจิน (ไม่จำเป็น)
วิธี
- เริ่มต้นด้วยการตัดแตงกวาเป็นชิ้นเล็กๆ ขนาด 2 นิ้ว ดำเนินการต่อโดยการลอกเปลือกสับปะรดออกแล้วสับเป็นชิ้นเพื่อให้พอดีกับราง REVO830 ของคุณ จากนั้น หั่นหัวยี่หร่าเป็นชิ้นเล็กๆ แล้ววางสีเขียวไว้ที่ด้านข้างเพื่อคั้นน้ำ
- ใส่ส่วนผสมลงในเครื่องคั้นน้ำผลไม้และอย่ากลัวที่จะโยนแอปเปิ้ลทั้งลูกลงในโถ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สลับระหว่างส่วนผสมที่ชุ่มฉ่ำและส่วนผสมที่แน่น
- หากเลือกที่จะทำเช่นนั้น ให้ปรุงรสขอบแก้วก่อนเติมน้ำแข็ง เทน้ำผลไม้ที่ทำสดใหม่แล้วสนุกได้เลย!
- เสิร์ฟบนน้ำแข็งแล้วสนุกได้เลย!
Recipe by @theallnaturalvegan.