ส้มเชอร์เบทออกจากปากของคุณรู้สึกสดชื่นหลังมื้ออาหารด้วยรสชาติและกลิ่นที่สดใหม่!

 

วัตถุดิบ

ส้มแช่แข็ง 350 g, Topping: นมข้นหวาน 30 g, Topping: โยเกิร์ต 50 g, Topping: กล้วย หั่นสไลด์ 30 g, Topping: อัลม่อน หั่นสไลด์ 20 g

#TIPจัดทำและสไลส์ส่วนผสมก่อนที่จะแช่แข็งเพื่อง่ายต่อการปั่น

 

วิธีการ

  1. ละลายส้มแช่แข็ง (ปอกเปลือก)
  2. ติดตั้งเครื่องกรองเปล่าแล้วใส่ส่วนผสมลงไป
  3. เพิ่มรสชาติลงในเชอร์เบ็ทตามต้องการ

โภชนาการ

เต็มไปด้วยวิตามินซีส้มมีผลทำให้ผิวกระจ่างใสและยืดหยุ่น; พวกเขาเป็นส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับน้ำผลไม้

เสิร์ฟต่อคน

1~2

แคลอรี่(cal)

245 Cal

ความจุ(ml)

1~2

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!