นี่เป็นซอร์เบต์ที่ทำง่ายโดยใช้ส่วนผสมเพียง 2 อย่าง สตรอเบอร์รี่และมะนาว เปรี้ยวและหวาน
ส่วนผสม (สำหรับ 2-4 ที่)
- สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง 2 ถ้วย
- น้ำมะนาวแช่แข็ง 2 ก้อน
ท็อปปิ้ง, โรยหน้าด้วย:
- น้ำเชื่อมเมเปิ้ล
- มะพร้าวตากแห้ง
- สตรอเบอร์รี่สด
วิธี:
- เปลี่ยนที่กรองน้ำผลไม้และใบปัดน้ำฝนสำหรับอุปกรณ์เสริมตัวกรองซอร์เบต์ของเครื่องทำไอศกรีม s.k.s (ตัวกรองเปล่า)
- เปิดฝาอัจฉริยะไว้สำหรับอันนี้
- ใส่ส่วนผสมแช่แข็งแต่ละอย่างลงไป จากนั้นเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ
ทางที่ดีควรปล่อยให้ผลไม้แช่แข็งนิ่มลงจากช่องแช่แข็งประมาณ 3-5 นาทีก่อนนำไปคั้นน้ำผลไม้
ดูคำแนะนำวิดีโอ:
(Photo by @larigeibfood)