นี่เป็นซอร์เบต์ที่ทำง่ายโดยใช้ส่วนผสมเพียง 2 อย่าง สตรอเบอร์รี่และมะนาว เปรี้ยวและหวาน

 ส่วนผสม (สำหรับ 2-4 ที่)

  • สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง 2 ถ้วย
  • น้ำมะนาวแช่แข็ง 2 ก้อน

 ท็อปปิ้ง, โรยหน้าด้วย:

  • น้ำเชื่อมเมเปิ้ล
  • มะพร้าวตากแห้ง
  • สตรอเบอร์รี่สด

วิธี:

  1. เปลี่ยนที่กรองน้ำผลไม้และใบปัดน้ำฝนสำหรับอุปกรณ์เสริมตัวกรองซอร์เบต์ของเครื่องทำไอศกรีม s.k.s (ตัวกรองเปล่า)
  2. เปิดฝาอัจฉริยะไว้สำหรับอันนี้
  3. ใส่ส่วนผสมแช่แข็งแต่ละอย่างลงไป จากนั้นเสิร์ฟพร้อมกับท็อปปิ้งที่คุณชื่นชอบ

 

 ทางที่ดีควรปล่อยให้ผลไม้แช่แข็งนิ่มลงจากช่องแช่แข็งประมาณ 3-5 นาทีก่อนนำไปคั้นน้ำผลไม้

 

ดูคำแนะนำวิดีโอ:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Kuvings Global Headquarters(@kuvings)

 

(Photo by @larigeibfood)

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!