วัตถุดิบ
• คื่นฉ่าย 3 ก้าน
• แตงกวา 3/4 ลูก
• องุ่นเขียวไร้เมล็ด 100 กรัม
• แอปเปิ้ลลูกเล็ก 2 ลูก หรือ แอปเปิ้ลลูกใหญ่ 1 ลูก
• ใบโหระพา 1 กำมือ

- หั่นแตงกวาและขึ้นฉ่ายเป็นชิ้นเล็กๆ
- เด็ดองุ่นออกจากก้าน
- เพิ่มส่วนผสมทั้งหมดลงในคั้นน้ำผลไม้และน้ำผลไม้

 

 

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!