ทำอัลมอนด์นมโดยใช้อัลมอนด์ด้วยไฟเบอร์มากขึ้นและลดแคลอรีในถั่ว


วัตถุดิบ

อัลมอนด์ แช่น้ำแล้ว 250 g, น้ำเปล่า 250 g

#TIPอัลมอนด์มี พรีไบโอติกที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้ นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะทำนมโดยผสมกับน้ำในอัตราส่วน 1: 1 หากคุณเป็นมังสวิรัติ 100% คุณสามารถทดแทนนมอัลมอนด์สำหรับนมไขมันต่ำได้

วิธีการ

  1. แช่อัลมอนด์ในน้ำนานกว่า 3 ชั่วโมง
  2. เทอัลมอนด์ที่แช่แล้วลงในชามที่มีขนาดใหญ่ขึ้น กรองอัลมอนด์นมด้วยผ้าฝ้าย

โภชนาการ

อัลมอนด์อุดมไปด้วยสารอาหารรวมถึงไฟเบอร์วิตามินอีและแมกนีเซียมและมีประสิทธิภาพในการต่อต้านกิจกรรมอิสระ

เสิร์ฟต่อคน

1 cup

แคลอรี่(cal)

299 Cal/350 ml

ความจุ(ml)

350 ml

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!