ทำอัลมอนด์นมโดยใช้อัลมอนด์ด้วยไฟเบอร์มากขึ้นและลดแคลอรีในถั่ว
วัตถุดิบ
อัลมอนด์ แช่น้ำแล้ว 250 g, น้ำเปล่า 250 g
#TIPอัลมอนด์มี พรีไบโอติกที่ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้ นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะทำนมโดยผสมกับน้ำในอัตราส่วน 1: 1 หากคุณเป็นมังสวิรัติ 100% คุณสามารถทดแทนนมอัลมอนด์สำหรับนมไขมันต่ำได้
วิธีการ
- แช่อัลมอนด์ในน้ำนานกว่า 3 ชั่วโมง
- เทอัลมอนด์ที่แช่แล้วลงในชามที่มีขนาดใหญ่ขึ้น กรองอัลมอนด์นมด้วยผ้าฝ้าย
โภชนาการ
อัลมอนด์อุดมไปด้วยสารอาหารรวมถึงไฟเบอร์วิตามินอีและแมกนีเซียมและมีประสิทธิภาพในการต่อต้านกิจกรรมอิสระ
เสิร์ฟต่อคน
1 cup
แคลอรี่(cal)
299 Cal/350 ml
ความจุ(ml)
350 ml