ถั่วเหลืองนมน้ำผลไม้โฮมเมดไม่มีน้ำเพื่อรสชาติธรรมชาติที่แตกต่าง!
วัตถุดิบ
ถั่วต้ม 150 g, นม 300 g
#TIPผสมผสานผักและถั่วตามรสชาติเพื่อให้ได้ถั่วเหลืองนมน้ำผลไม้ในหลากหลายรสชาติ
วิธีการ
- 1. ผสมถั่วต้มและนมหลังจากเติมแต่ละอย่าง
- 2. กรองถั่วเหลืองที่สกัดเพื่อให้ได้น้ำนมถั่วเหลืองที่ชัดเจนยิ่งขึ้น
โภชนาการ
ไอโซฟลาโวนในถั่วนั้นดีสำหรับป้องกันโรคของผู้ใหญ่และชะลอความแก่ อาหารแคลอรี่ต่ำช่วยควบคุมน้ำหนัก
เสิร์ฟต่อคน
1 cup
แคลอรี่(cal)
221 Cal/350 ml
ความจุ(ml)
350 ml