ถั่วเหลืองนมน้ำผลไม้โฮมเมดไม่มีน้ำเพื่อรสชาติธรรมชาติที่แตกต่าง!


วัตถุดิบ

ถั่วต้ม 150 g, นม 300 g

#TIPผสมผสานผักและถั่วตามรสชาติเพื่อให้ได้ถั่วเหลืองนมน้ำผลไม้ในหลากหลายรสชาติ

วิธีการ

  1. 1. ผสมถั่วต้มและนมหลังจากเติมแต่ละอย่าง
  2. 2. กรองถั่วเหลืองที่สกัดเพื่อให้ได้น้ำนมถั่วเหลืองที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

โภชนาการ

ไอโซฟลาโวนในถั่วนั้นดีสำหรับป้องกันโรคของผู้ใหญ่และชะลอความแก่ อาหารแคลอรี่ต่ำช่วยควบคุมน้ำหนัก

เสิร์ฟต่อคน

1 cup

แคลอรี่(cal)

221 Cal/350 ml

ความจุ(ml)

350 ml

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!