กากอาหารหมายถึงสิ่งที่เป็นเนื้อหลังจากการสกัด ผลไม้ที่มีน้ำน้อยหรือผลไม้แห้งอาจมีเนื้อกระดาษน้อยลงและคุณอาจคิดว่ามันเป็นการเสียเวลาหรือความพยายาม วันนี้ทำไมคุณไม่ทำขนมอร่อย ๆ
วัตถุดิบ
กากที่ทำน้ำนม อัลม่อน 50 g, กาก ถั่วลิสง 50 g, กากคัชชูนัท 50 g, กาก วอล์นัท 50 g, แครนเบอร์รี่แห้ง 30 g, ลูกเกด 30 g, บลูเบอร์รี่แห้ง 30 g, น้ำตาล 60 g, แป้ง น้ำเชื่อม 60 g, Oligosaccharide 60 g, น้ำเปล่า 20 g
#TIPคุณสามารถทดแทนน้ำผึ้งแทนโอลิโกแซ็กคาไรด์
วิธีการ
- 1. ใส่กากที่ผลิตหลังจากทำนมเจกับถั่วลงในกระทะแล้วผัดจนแห้ง
- 2. ใส่ส่วนผสมน้ำทิ้งลงในกระทะก้นหนาและต้มโดยไม่ต้องกวน
- 3. ลบออกจากความร้อนเมื่ออนุภาคน้ำตาลเริ่มละลายและผสมส่วนผสมจาก 1 และถั่ว
- 4. ความร้อนเหนือไฟต่ำและกวนด้วยพายน้ำแข็ง
- 5. เทน้ำเชื่อมและส่วนผสมจาก 4 ลงในถาดที่เรียงรายไปด้วยกระดาษ parchment และระดับพวกเขา
- 6. ทำให้เย็นและ sl น้ำแข็งในขนาดที่เหมาะสมก่อนที่จะแข็งตัว
โภชนาการ
ถั่วหลายชนิดอุดมไปด้วยกรดไขมันวิตามินแร่ธาตุและลดความอ้วนใยอาหารและมีประสิทธิภาพสำหรับผิวพรรณและระบบภูมิคุ้มกัน
เสิร์ฟต่อคน
2~3
แคลอรี่(cal)
1086 Cal
ความจุ(ml)
2~3