ส่วนผสม
• อัลมอนด์ 150 กรัม แช่น้ำข้ามคืน
• น้ำ 1 ลิตร (ควรกรอง)
*ถ้าอยากให้หวานก็ใส่ vanilla extract, agave syrup, maple syrup หรือโกโก้ก็ได้ค่ะ

วิธีการทำงาน
1. ใส่อัลมอนด์ลงในชาม แช่น้ำทิ้งไว้ข้ามคืน
2. วันรุ่งขึ้นสะเด็ดน้ำแล้วล้างออกให้สะอาด
3. เปิดเครื่องสกัดเย็น Kuvings และเริ่มใส่อัลมอนด์สลับกับน้ำจนเสร็จ
4. อัลมอนด์จะถูกบด หากคุณต้องการเพิ่มความหวาน ให้เติมน้ำเชื่อมเมเปิ้ล สารสกัดวานิลลา น้ำผึ้ง หรือโกโก้ลงไปตามชอบ
5. นมจะถูกเก็บไว้ในขวดในตู้เย็นและได้นานประมาณ 3-5 วัน

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอี

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!