เครื่องคั้นน้ำผลไม้มืออาชีพ

เรื่องราวความสำเร็จของลูกค้า Kuvings

─────────────────

ร้าน Fruitstop- Cold pressed juice organic กรุงเทพ ประเทศไทย

สุขภาพของคุณพ่อมีความสำคัญมาก เราจึงเลือกในการทำอาหารที่ดี

เมื่อสุขภาพคุณพ่อดีขึ้น เราจึงอยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ด้วยเครื่องคั้นน้ำผลไม้สกัดเย็น Kuvings และ เรามีผักออเกนิคที่มาสกัดให้ลูกค้าได้ดื่มเราอยากมอบสิ่งที่ดีต่อสุขภาพและในขณะเดียวกันก็สัมผัสได้ถึงความสุข!

การทำงานของ Kuvings Chef CS600

เครื่องคั้นสกัดผลไม้แบบรอบต่ำซึ่งสร้างความร้อนน้อยกว่า เนื่องจากอัตราการหมุนต่ำ กำลังได้รับความสนใจเพิ่มขึ้น เนื่องจากเป็นวิธีการดูดซึมสารอาหารจากผักและผลไม้ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดวิธีหนึ่ง

เราได้ทำการทดสอบและเปรียบเทียบกับเครื่องตัวอื่นมากกว่า 10 ยี่ห้อได้ผลสรุปเครื่อง Kuvings Chef CS600 มีการสกัดรอบที่ช้า จึงทำให้คงคุณค่าสารอาหารและ วิตมินอยู่ครบ

ไม่ต้องใช้น้ำผลไม้แปรรูป!

ที่ร้าน Fruit Stop เรามีสวนผักและผลไม้แบบ ออเกนิค ขอตนเอง เราได้นำผักและผลไม้ มาสกัด โดยเครื่อง CS600 ทำให้ได้ปริมาณน้ำมากกว่าน้ำผลไม้ที่ผ่านการแปรรูปมาแล้ว เนื่องจากถูกกดและเสิร์ฟในสถานที่จากผักและผลไม้สด

ขวดนึงจึงขายที่ขวดละ 90 - 150 บาทดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องถูกเสมอไป แต่ความพึงพอใจของลูกค้าก็บ่งบอกได้ด้วยตัวมันเอง เส้นยาวแสดงว่าลูกค้ายินดีจ่ายเพื่อสินค้าคุณภาพดี

รีวิวผู้ใช้
รีวิวผู้ใช้
เราพบว่า Kuvings มี Nutrition fact คือ ค่าโภชนาการของน้ำหลังผ่านการสกัด สูงที่สุด ในการทดสอบ บรรดาเครื่องหลากหลายยี่ห้อ และ Productivity ของน้ำผลไม้ของเครื่อง Kuvings ที่ได้ เยอะสุด เรื่องของราคาสมเหตุสมผล และ การดูแลรักษาเครื่องที่ง่าย
— Fruitstop Cold pressed juice organic

รายงานภาคสนาม:

"เครื่องคั้นสกัดเย็นของ Kuving เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพจริงๆ
เราทำงานร่วมกับพวกเขาตลอดทั้งวัน
เราใช้เครื่องคั้นสกัดผลไม้ ถึง 4 เครื่อง และทำงาน 8 ชั่วโมงต่อวันโดยไม่หยุดพักเป็นเวลาหลายเดือน"

ติดต่อเรา

เราทำงานอย่างหนักเพื่อตอบคำถามของคุณอย่างทันท่วงที
กรุณากรอกแบบฟอร์มสอบถามด้านล่างและส่งให้เราทางอีเมล