น้ำส้มผลไม้รสหวานอมเปรี้ยวนี้ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและให้ผลต่อต้านอนุมูลอิสระ


วัตถุดิบ

ส้ม 480 g

#TIPบริโภคส้มรวมกับอาหารที่มีธาตุเหล็กเพื่อปรับปรุงการดูดซึมธาตุเหล็ก

วิธีการ

  1. ปอกเปลือกส้ม
  2. ใส่ส้มอย่างช้าๆแล้วดึงออกมา
  3. ดื่มทันทีหรือปล่อยให้เย็นเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงแล้วเพลิดเพลิน

โภชนาการ

วิตามินซีที่อุดมด้วยส้มมีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูความเหนื่อยล้าและต่อต้านริ้วรอย

เสิร์ฟต่อคน

1 cup

แคลอรี่(cal)

103 Cal/350 ml

ความจุ(ml)

350 ml

อยากได้น้ำผลไม้ที่ดียิ่งขึ้นไหม? ดูเคล็ดลับเหล่านี้เลย!