น้ำผลไม้สกัดเย็น

โครงสร้างเส้นใยของพืชให้วิตามินและแร่ธาตุทำหน้าที่เหมือนกับดักในผนังเซลล์ทำให้การดูดซึมสารอาหารช้าลง

เครื่องคั้นน้ำผลไม้ Kubings เป็นเทคโนโลยีการสกัดเย็นที่ค่อยๆ กดส่วนผสม โดยการทำให้เซลล์พืชเป็นเนื้อเดียวกัน สารอาหารในผักและผลไม้จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของเรา ดูดซึมเร็วขึ้น 3.8 เท่า

น้ำผลไม้คั้นที่อุณหภูมิต่ำ ความเร็วต่ำ

น้ำผลไม้คั้นที่มีความแตกต่าง คุณอยากดื่มน้ำผลไม้อะไร?

น้ำผลไม้ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงไม่ต่างกันเลย น้ำผลไม้สกัดที่มีสารอาหารครบถ้วน รับประทานง่าย ดีต่อสุขภาพ และอร่อย

เพลิดเพลินกับน้ำผลไม้คั้นสดที่สกัดเย็น!

จุดเริ่มต้นของวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

72 ชั่วโมง

เก็บน้ำคั้นสดได้นานถึง 72 ชั่วโมง

สารอาหารครบถ้วน

รักษาสีและสารอาหารของผลไม้

รสชาติเยี่ยม

ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สี รสชาติเป็นธรรมชาติ

คั้นน้ำที่บ้าน

ตั้งแต่ปี 1978 เราได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงของผู้บริโภค เรากำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกทั่วโลกด้วยการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี

น้ำผลไม้ 1 ถ้วย

ตั้งแต่ปี 1978 เราได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความสมบูรณ์แข็งแรงของผู้บริโภค เรากำลังปฏิบัติภารกิจเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกทั่วโลกด้วยการดำเนินชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี

ทำไมคุณควรดื่มน้ำผลไม้!

จุดเริ่มต้นของวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดี

ความยั่งยืน

เก็บน้ำคั้นสดได้นานถึง 72 ชั่วโมง

เป็นมิตรกับเด็ก

รักษาสีและสารอาหารของผลไม้

ปราศจากสารเติมแต่ง

ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สี รสชาติเป็นธรรมชาติ